Cách bảo quản bút máy Picasso đúng cách

Không có món đồ nào có thể sử dụng vĩnh cửu mà không có sự bảo vệ và giữ gìn của còn người, nên để giúp các bạn có thể sử dụng chiếc bút máy picasso tốt nhất sau đây sẽ gửi tới các bạn đọc những cách bảo quản và sử dụng bút máyBước một: Tư thế cầm bút

Vị trí cầm bút cần chú ý cầm chặt tạo thành hình tao giác giữ sự kết hợp của 3 ngón tay trỏ, cái và ngòn giữa.

Bước 2: Vị trí đặt bút viết.

Bạn cần đặt cây bút thẳng đứng xuống, không nên viết quả ngả về phía người mình như vậy rất dễ làm bút bị tõe ngòi, viết sẽ gai và nét chữ sẽ không đẹp. Viết như vậy sẽ rất dễ bị hỏng bút, các bạn cần viết thẳng cây bút, đưa nhẹ nhàng đừng ấn mạnh.

Bước 3: Vị trí nắp bút

Bạn đặt nắp bút lên cây bút, dù bạn có muốn hay không, như vậy sẽ giúp thăng bằng chiếc bút . cái phần gài bút cần quay ra phía ngoài thẳng với ngòi bút, như vậy người đối diện nhìn vào sẽ thấy sang trọng hơn, và đặc biệt bạn sẽ không bị vướng khi viết.

Bước 4: Cách viết

Bây giờ đến cách viết sao cho nét chữ được đẹp, bạn cứ viết cho đến khi nét chữ nhạt dần, nếu mực đậm bạn quay chiếc bút lại để cho mực không chảy xuống quá nhiều.

Cách vệ sinh bút ký picasso

Các nhà sản xuất khuyên khách hàng khi sử dụng but máy hay thay ngòi mới, các tốt nhât hãy ngâm chiếc ngòi đó vào trong nước nóng. hoặc bạn hơ ngòi bút trên ngọn lửa que diêm – nhưng bạn chú ý sức nóng có thể làm hỏng chiếc ngòi bút, nên bạn để ý nhiệt độ khi hơ chiếc ngòi đó.

Chăm sóc chiếc ngòi bút: Khi bạn viết xong hãy vệ sinh ngòi bút trước khi cất đi, nếu bạn không vệ sinh sẽ làm cho mực đọng lại trên ngòi, làm tắc mực cho lần sử dụng sau.

Một bình luận về “Cách bảo quản bút máy Picasso đúng cách”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *