Đối với những tín đồ thời trang thì 2 khái niệm FreesizeOversize không còn quá xa lạ với các bạn, đây đượng coi như là phong cách phòng thoáng, bụi bặm. Để giúp những bạn chưa hiểu về Freesize và Oversize, sau đây mình xin chia sẻ một số thông tin cho các bạn đọc tham khảo.

Khái niệm về thời trang Oversize.

Trong thời trang, từ này thể hiện một phong cách thời trang thoải mái, rộng rãi, và chính vì thế xu hướng thời trang này luôn được đại đa số mọi người yêu thích. Trong khi các mẫu thời trang khác thì thay đổi liên tục theo xu thế thời đại.

Trang phục này thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích sự thoải mái, đơn giản, bởi chính mốt thời trang oversize này hơi ít mốt so với dòng thời trang đồ bó ôm sát người..

Giữa oversize và Freesize khác nhau điểm gì?

Về khái niệm 2 từ này không khác nhau về nghĩa, đều là xu hướng thời trang rộng rãi, thoải mái.. Nhưng chúng chỉ khác nhau chút nhỏ nhỏ về đối tượng mặc. Freesize không kén người mặc bởi vì kích thước thoải mái. Còn oversize lại dành cho những người thân hình hơi mũm mĩm chút, bởi trang phục này là quá khổ.

Mỗi phong cách thời trang phù thuộc vào từng mẫu người khác nhau, những phong cách Oversize này bạn thường thấy trong trang phục của các bạn yêu thích nhảy, bởi chính trang phục này tạo cho các bạn cảm giác thoải mái, không bị gò bó.